Vòi tắm ANESPA DX – Trải nghiệm spa đẳng cấp ngay tại nhà

Vòi tắm ANESPA DX sẽ khiến người dùng có thể tận hưởng không gian của một spa đẳng cấp ngay tại nhà. Không chơi giống như một chiếc vòi tắm thông thoáng, ANESPA sở hữu nhiều khả năng tuyệt vời biến đổi nguồn nước tắm thành loại nước cực kỳ thân thiện với làn da.

Tổng quan về vòi tắm ANESPA DX

Nguồn gốc xuất xứ

Vòi tắm ANESPA DX xuất xứ 100% từ Nhật Bản
Vòi tắm ANESPA DX xuất xứ 100% từ Nhật Bản

Vòi tắm ANESPA DX có xuất xứ hoàn toàn từ Nhật Bản. Theo đó, dòng thiết bị này được nghiên cứu và chế tạo bởi tập đoàn Enagic. Thương hiệu Enagic đã có hơn 40 hoạt động tại thị trường trong và ngoài Nhật Bản. Mỗi sản phẩm Enagic đều thể hiện tính tiên phong trong công nghệ và thiết kế.

Vòi tắm ANESPA DX là gì?

ANESPA DX là một trong số những dòng thiết bị lọc nước đã làm lên thương hiệu cho Enagic. Chiếc máy này sẽ biến không gian nhà tắm của bạn trở thành một spa với chất lượng nước tắm tuyệt hảo.

Thiết kế của ANESPA DX vô cùng nhỏ nhắn khi tổng khối lượng chỉ là 2.5kg. Tốc độ xử lý nước đạt trung bình từ 5 – 10 lít/phút, tuổi thọ của thiết bị có thể lên tới 10 – 15 năm.

Các chức năng chính của ANESPA DX

Vòi tắm ANESPA DX sẽ biến không gian nhà tắm thành spa chăm sóc chuyên nghiệp
Vòi tắm ANESPA DX sẽ biến không gian nhà tắm thành spa chăm sóc chuyên nghiệp

Biến không gian gian nhà tắm thành spa

Giờ đây khi đã có ANESPA DX, bạn không cần phải tìm đủ các spa xa xỉ. Bởi chiếc vòi tắm này sẽ biến không gian gian nhà tắm của bạn thành một spa thu nhỏ đầy đẳng cấp.

Dòng nước khoáng tự nhiên kết hợp với vòi hoa sen massage khiến không gian phòng tắm như một ốc đảo ngay giữa ngôi nhà. Sẽ tuyệt vời làm sao khi mỗi ngày, bạn đều có thể tận hưởng sự thư thái như đi spa.

Lọc sạch nhiều tạp chất độc hại

Tích hợp bộ lọc than hoạt tính Futama giúp cho ANESPA DX có khả năng loại bỏ nhiều tạp chất độc hại. Thiết kế bộ lọc hiện đại giúp thiết bị lọc sạch gần như 100% lượng clo tồn dư trong nước máy. Nguồn nữa vì thế sẽ trở nên an toàn tuyệt đối với làn da.

Tạo nước ion khoáng

Ngoài chức năng làm sạch nguồn năng lượng máy, vòi tắm ANESPA DX còn sở hữu khả năng trao đổi ion. Biến nguồn nước máy thông thường thành nước khoáng ion tương tự như tại khu vực suối khoáng nóng. Loại nước này có tác dụng kích thích sự hoạt động của các mạch máu dưới da, làm cho da thêm hồng hào.

Các chức năng đặc biệt khác

Tufa: Đây là một loại đá giàu canxi giúp biến mất nước máy thông thường thành nước suối khoáng nóng.

Đá MIC: Gần giống như thành phần trong than tre tạo ra nguồn nước có tác dụng làm dịu và thư giãn da.

Nam châm Neodymium: Lực hút từ nam châm kích thích quá trình phân giải ion trong nước.

Cơ chế này của vòi tắm ANESPA DX

Cơ chế lọc nước của vòi tắm ANESPA DX diễn ra theo 3 giai đoạn chính, ứng với 3 bộ phận lọc đặc biệt.

Sơ đồ cấu tạo của ANESPA DX
Sơ đồ cấu tạo của ANESPA DX

Bộ lọc ngoài: Làm nhiệm vụ lọc sạch clo tồn dư, chất hữu cơ trong nước máy.

Nam châm Neodymium: Đảm nhiệm chức năng phân chia nước thành nhiều cụm nước nhỏ. Đồng thời, thay đổi cấu trúc phân tử nước thành nguồn nước giàu khoáng.

Bộ lọc bằng sứ: Chứa các loại đá tự nhiên từ suối nước nóng nổi tiếng Futamata và Chikutan. Chúng sẽ biến đổi nước tắm thành loại nước tương tự như ở khu suối khoáng nóng tự nhiên.

Các chứng nhận của ANESPA DX

Sản phẩm vòi tắm ANESPA DX đang sở hữu bảng thành tích cực khủng với nhiều chứng nhận cao quý.

  • Chứng nhận ISO 9001 về quy chuẩn quản lý chất lượng
  • Chứng nhận ISO 14001 cho biết hãng Enagic đã tuân thủ tốt quy định về quản lý môi trường
  • Chứng nhận DSA cho biết Enagic là một trong 200 thành viên của Hiệp hội Bán hàng DSA
  • Hệ thống 4 chứng nhận vàng Gold Sea của WQA

Vòi tắm ANESPA DX phù hợp với đối tượng nào?

Vòi tắm ANESPA DX được thiết kế sử dụng cho mọi đối tượng. Bạn có thể lắp đặt chiếc máy này trong khu vực nhà tắm để nâng cao chất lượng nước tắm. Đồng thời, biến không gian nhà tắm thành một spa chăm sóc da, thư giãn toàn thân bằng những loại nước khoáng đặc biệt từ hệ thống của ANESPA DX.

Vitamia – Đại lý cũng vòi tắm ANESPA DX chính hãng

Vitamia – Đại lý cũng vòi tắm ANESPA DX chính hãng
Vitamia – Đại lý cũng vòi tắm ANESPA DX chính hãng

Nếu chưa biết nên mua dòng thiết bị vòi tắm ANESPA DX ở đâu, bạn hãy tìm đến với hệ thống của Vitamia. Nơi đây luôn có đầy đủ nguồn hàng để khách thoải mái trải nghiệm, dịch vụ và giá cả được niêm yết công khai.

Giá bán của ANESPA DX

Mỗi chiếc máy ANESPA DX chính hãng của Enagic có giá bán 75 triệu đồng. Mức gian này đã bao gồm một số khoản thuế cơ bản.

Cách lắp đặt ANESPA DX có khó không?

Chiếc máy ANESPA DX thường lắp đặt trong khu vực nhà tắm của mỗi gia đình. Nhìn chung, cách lắp đặt chiếc máy này không quá khó nhưng sẽ cần phải thực hiện cẩn thận, đúng theo hướng của nhà sản xuất.

Dịch vụ kèm theo thiết bị

Khách hàng khi mua dòng thiết bị ANESPA DX tại các hệ thống cửa hàng của Vitamia sẽ được bảo hành 3 năm. Bên cạnh đó là chính sách miễn phí bảo trì cho mọi khách hàng.

Vòi tắm ANESPA DX sẽ biến không gian nhà tắm thành một spa chăm sóc chuyên nghiệp. Vậy còn chần chờ gì mà không gọi tới hotline 056 919 8888 để đặt hàng ngay từ hôm nay.