Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum – Sản phẩm số 1 Nhật Bản

Tại Nhật Bản từ năm 1965, người dân đã được khuyến khích dùng nước ion kiềm. Để tạo ra nguồn nước kiềm chất lượng đòi hỏi cần một thiết bị có khả năng điện phân nước mạnh mẽ. Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là cỗ máy có thể tạo ra nước Kangen sở hữu nhiều đặc tính tuyệt vời.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum là gì?

Chức năng nổi bật của Kangen SD501 Platinum

Chức năng loại bỏ tạp chất

SD501 Platinum sở hữu lõi lọc với tuổi thọ từ 6 đến 12 tháng. Thiết kế lõi lọc tinh gọn nhưng lại có thể lọc tới 80% clo tồn dư và 95% clo ban đầu. Bên cạnh đó là, 13 nhóm tạp chất nguy hiểm theo tiêu chuẩn JIS.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có khả năng lọc 7.5 lít nước chỉ trong 1 phút
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có khả năng lọc 7.5 lít nước chỉ trong 1 phút

Nguồn nước đầu vào ở đây là nước máy hoặc loại nước có chất lượng nước tương tự. Đây là loại nước đã qua xử lý thô ở nhà máy nhưng chưa thực sự đảm bảo độ tinh khiết. Kangen SD501 Platinum sẽ giúp xử lý nước ở giai đoạn lọc tinh.

Chức năng tái tạo nguồn nước

Thiết kế buồng điện phân tiên tiến với 7 lá điện cực titanium mạ vàng trắng đem tới khả năng điện phân nước khá ấn tượng. Quá trình phân tách và tái tạo giúp hình hình thành nhiều loại nước phục vụ nhu cầu ăn uống, làm đẹp, vệ sinh dụng cụ.

  • Ba chế độ nước Kangen pH 8.5 – 9.5: Sử dụng để uống trực tiếp hoặc nấu những món hầm.
  • Nước làm đẹp pH 5.5 – 6.5: Dùng khi cần làm sạch da mặt hoặc gội đầu.
  • Nước axit mạnh pH 2.5: Loại nước có tính khử cực mạnh giúp loại bỏ nhiều vết bản, khử trùng cho đồ vật. Ngoài ra, nước axit mạnh có thể xịt quanh vết thương nhẹ.
  • Nước trung tính pH 7.0: Loại nước đã lọc sạch hết tạp chất, nước trung tính dùng khi cần uống thuốc hoặc pha sữa bột cho trẻ nhỏ.

Trang bị 7 tấm điện cực đã tăng tốc độ điện phân nước lên đáng kể. Đồng thời duy trì sự hoạt động ổn định của thiết bị.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum hỗ trợ người dùng đến tận 5 ngôn ngữ. Theo đó, âm báo và phần hiển thị thông tin trên máy đều theo ngôn mà người dùng đã lựa chọn.

Kangen SD501 Platinum hỗ trợ tới 5 ngôn ngữ
Kangen SD501 Platinum hỗ trợ tới 5 ngôn ngữ

Hệ thống phím bấm bố trí ngay phần phía trước của máy sẽ tạo thuận tiện tối đa cho người sử dụng. Vòi chảy kim loại gắn trên đỉnh của thân máy có thể uốn cong, điều chỉnh theo từng vị trí đặt máy.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Kangen SD501 Platinum thực hiện ion hóa nước ở trong buồng điện phân. Nước Kangen và nước axit lần lượt sinh ra tại cực âm, cực dương của điện cực.

Tốc độ điện dung của SD501 Platinum diễn ra tương đối ổn định nhờ vào bình tăng cường điện phân. Dung dịch từ bình sẽ được thêm về trong quá trình điện giúp nước Kangen và nước axit được tạo ra với hiệu suất ổn định.

Cách lắp đặt và sử dụng

Cách sử dụng

Bước 1: Khởi động máy.

Bước 2: Chọn chế độ nước cần dùng.

Bước 3: Chờ trong giây lát để nước từ vòi chảy ra.

Cách lắp đặt

Người dùng cần tham khảo hướng dẫn kèm theo mỗi thiết bị. Thông thường khâu lắp đặt máy sẽ do đội ngũ kỹ thuật viên bên cung cấp thiết bị chịu trách nhiệm hoàn thiện.

Enagic – Tên tuổi có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Tập đoàn sản xuất thiết bị lọc nước Enagic được thành lập từ năm 1974. Đây được xem như thương hiệu đi tiên phong trong nghiên cứu và sản xuất các loại máy tạo nước ion kiềm cao cấp. Hiện nay, Enagic đang nắm hàng chục bản quyền sáng chế và cũng là thương hiệu đầu tiên đăng ký bản quyền cho thuật ngữ “nước Kangen” tại Hoa Kỳ.

Enagic – Tên tuổi có tầm ảnh hưởng toàn cầu
Enagic – Tên tuổi có tầm ảnh hưởng toàn cầu

Không chỉ nổi tiếng tại thị trường Nhật Bản, Enagic trong 20 năm qua đã liên tục mở rộng tầm ảnh hưởng tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. Sản phẩm của hãng đã có mặt tại hàng trăm thị trường. Kết thúc năm 2019, Enagic đã mở tất cả 48 chi nhánh hoạt động tại 23 vùng lãnh thổ từ Âu sang Á.

Các chứng nhận của Kangen SD501 Platinum

Mẫu Kangen SD501 Platinum đã sở hữu bảng thành tích khá đồ sộ gồm nhiều chứng nhận.

  • Chức năng ISO 9001 về tiêu chuẩn chất lượng
  • Chứng nhận ISO 14001 dựa trên tiêu chí về quản lý môi trường
  • Chứng nhận ISO 13485 về quy chuẩn thiết bị dùng trong y tế
  • Bộ sưu tập 4 con dấu vàng Gold Sea của WQA
  • Chứng tỏ thành viên của DSA

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum giá bao nhiêu?

Giá bán của Kangen SD501 Platinum vào loại khá cao bởi được bổ sung nhiều công nghệ tiên tiến. Để sở hữu chiếc máy này, khách hàng cần bỏ ra 116.000.000VNĐ.

Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín

Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín
Vitamia – Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Platinum uy tín

Vitamia hiện đã mở 5 showroom trưng bày sản phẩm tại khắp 3 miền. Cùng với đó là website chuyên nghiệp. Vitamia cam kết sẽ cung cấp cho khách những máy thiết bị lọc nước chất lượng với giá bán cạnh, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp. Trong đó với mẫu Kangen SD501 Platinum, Vitamia cam kết bảo hành toàn diện thiết bị trong vòng 5 năm.

Để nhận tư vấn miễn phí và đặt hàng máy lọc nước Kangen SD501 Platinum, quý khách chỉ cần gọi đến số 056 919 8888.