Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII – Giải pháp cho nguồn nước sạch, an toàn

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII đã được Vitamia phân phối đến hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, đây luôn là một trong những mẫu thiết bị điện giải được tin dùng nhất trên thị trường. Điểm làm cho Enagic trở nên khác biệt là ở công suất hoạt động mạnh mẽ nhưng không hề tiêu tốn điện năng. So với nhiều mẫu Leveluk khác, JRII cũng có mức giá phải chăng hơn nhiều.

Vì sao máy lọc nước Kangen Leveluk JRII lại được nhiều khách hàng ưa chuộng?

Hiện nay nhắc đến máy tạo nước ion kiềm, nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến mẫu Kangen Leveluk JRII. Bởi Leveluk JRII đến từ một trong những thương hiệu hàng đầu, chức năng của máy cũng cực kỳ phong phú. Mặt khác, chiếc máy này cũng giành được không ít những chứng nhận danh giá từ nhiều hiệp hội, tổ chức đánh giá uy tín.

Thiết bị đến từ thương hiệu số 1 Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được xem như một trong những niềm tự hào lớn nhất của hãng Enagic. Ngay từ khi ra mắt vào hồi năm 2005, Leveluk đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn và khách hàng trên toàn cầu.

Thiết bị đến từ thương hiệu số 1 Nhật Bản
Thiết bị đến từ thương hiệu số 1 Nhật Bản

Tại đất nước Mặt Trời mọc, công ty Enagic International thành lập từ năm 1974 chính là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện giải. Dòng sản phẩm máy tạo nước ion thế hệ đầu tiên của Enagic chính thức bày bán từ năm 2000.

Trước sự thành công của thế hệ sản phẩm đầu tiên, công ty lại tiếp tục cho ra mắt nhiều mẫu sản phẩm đột phá khác. Trong đó phải kể đến mẫu LeveLuk ® Super 501 và Anespa ® ra mắt vào năm 2003, mẫu Kangen Leveluk JRII vào năm 2005. Những sản phẩm này đều sở hữu công nghệ đột phá với nhiều chức năng hiện đại.

Khi đã chiếm lĩnh thành công thị trường Nhật Bản, Enagic tiếp tục xâm nhập vào Hoa Kỳ. Theo đó lần lượt các chi nhánh tại Los Angeles, New York, Chicago lần lượt thành lập. Tên gọi “nước Kangen” cũng trở thành nhãn hiệu độc quyền tại Hoa Kỳ. Đến năm 2006, công ty này đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội bán hàng trực tuyến DSA. Tiếp đó, chi nhánh của Enagic tại Vancouver, Canada tiếp tục được thành lập.

Bên cạnh thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ, Enagic International cũng tích cực mở rộng địa bàn hoạt động tại nhiều khu vực khác. Chẳng hạn như khu vực Châu Âu, Đông Nam Á, Bắc Á, Trung Đông,.. Đến nay, công ty này đã xây dựng thành có mạng lưới 40 văn phòng chi nhánh trên toàn cầu.

Tại Nhật Bản, Enagic International cũng vẫn luôn giữ vững vị trí đứng đầu trong các công ty chuyên về thiết bị điện giải. Trong mỗi gia đình Nhật luôn có một chiếc máy tạo nước ion kiềm. Và thương hiệu mà họ tin dùng nhất chính là Enagic.

Sở hữu nhiều chức năng hiện đại

Bên cạnh yếu tố thương hiệu thì các chức năng hiện đại là điểm mà khách hàng bị thu hút bởi Kangen Leveluk JRII. Bởi đây là mẫu thiết bị có thể kiêm nhiệm cùng lúc 2 chức năng. Bao gồm lọc sạch các nguồn tạp chất gây ô nhiễm nước. Sau đó lại tiến hành phân tách từng phân tử nước và cuối của tái tạo chúng thành các loại nước với những mức pH từ cao xuống thấp.

Lọc sạch nguồn tạp chất gây ô nhiễm nước

Chức năng chính của Kangen Leveluk JRII đương nhiên là lọc phần tạp chất gây ô nhiễm nguồn. Mẫu JRII sẽ yêu cầu nguồn nước đầu vào là nguồn nước máy. Chất lượng nước máy tuy chưa thuộc vào loại ô nhiễm nhưng cũng chưa thể dùng để uống trực tiếp như nước tinh khiết.

Bộ lọc chất lượng của Kangen Leveluk JRII đủ khả năng để loại bỏ trên 80% lượng tồn dư
Bộ lọc chất lượng của Kangen Leveluk JRII đủ khả năng để loại bỏ trên 80% lượng tồn dư

Bộ phận quan trọng nhất lúc này chính là lõi lọc theo. Theo như thông tin mà Vitamia tìm hiểu, bộ lọc nước của mẫu Leveluk sẽ được cấu tạo từ 3 loại vật liệu lọc chính. Bao gồm vật liệu than hoạt tính cao cấp, canxi sunfit và vật liệu lọc cơ học. Hệ thống 3 tầng lọc này có nhiệm vụ phân tách nguồn hóa có gây ô nhiễm ra khỏi nước.

Được biết bộ lọc chất lượng của Kangen Leveluk JRII đủ khả năng để loại bỏ trên 80% lượng tồn dư. Còn với clo ban đầu, tỷ loại bỏ có thể đạt đến 95%. Con số này đã được kiểm chứng và công bố bởi Hiệp hội sản xuất công nghiệp Nhật Bản JIS.

Cung cấp đến người dùng nhiều chế độ nước

Điểm khác biệt ở dòng thiết bị tạo nước ion kiềm là có thể cung cấp đến người sử dụng rất nhiều chế độ nước. Bởi quá trình điện phân sẽ phân chia nguồn nước đầu ra thành 2 nhóm chính. Nhóm thứ nhất là nước giàu kiềm, nhóm thứ hai là nước giàu axit. Hai nhóm nước này gồm nhiều loại nước bao gồm 7 chế nước, tương ứng với giá trị pH trải dài từ 11.5 xuống mức 2.5.

Cung cấp đến người dùng nhiều chế độ nước
Cung cấp đến người dùng nhiều chế độ nước
Chế độ nước kiềm mạnh với giá trị pH 11.5

Hiện nay, chỉ riêng dòng thiết bị Leveluk của Enagic mới sở hữu công nghệ cho phép đầy giá trị pH trong nước lên 11.5. Thường thì người ta không dùng nước kiềm mạnh để uống. Bởi cơ thể của mỗi người chưa thể thích nghi với loại nước này.

Tính kiềm mạnh của nước pH 11.5 lại giúp làm giảm lượng axit có trong một số loại thực phẩm
Tính kiềm mạnh của nước pH 11.5 lại giúp làm giảm lượng axit có trong một số loại thực phẩm

Tuy nhiên tính kiềm mạnh của nước pH 11.5 lại giúp làm giảm lượng axit có trong một số loại thực phẩm, rau củ. Ngoài ra, rửa rau hay hoa quả bằng nước ion kiềm mạnh còn hỗ trợ làm giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư.

Chế độ nước axit cực mạnh pH 2.5

Đối nghịch với nước ion kiềm mạnh sẽ là nước axit mạnh 2.5. Tính axit cực mạnh đã biến loại nước này thành một dung dịch tẩy rửa, sát trùng lợi hại. Bạn có thể dùng nước pH 2.5 cho nhiều mục đích. Chẳng hạn làm sạch bề mặt của gian bếp, nhà tắm, toilet, khử trùng bất cứ đồ vật nào.

Tác dụng của nước axit mạnh pH 2.5
Tác dụng của nước axit mạnh pH 2.5

Đặc biệt hơn nước axit mạnh còn được dùng như một dung dịch sát trùng cho vết thương nhẹ, hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh về da,.. Thế nhưng bạn cần nhớ rằng nước axit không dùng để uống trực tiếp nhé. Bạn có thể dùng loại nước này để súc miệng nhưng tuyệt đối là nuốt nước nhé.

Nước làm đẹp với giá trị pH 5.5 – 6.0

Nước Beauty với giá trị pH 5.5 – 6.0 là dung dịch chăm sóc da và tóc vô cùng tuyệt vời. Nồng axit nhẹ trong nước vừa đủ để tẩy rửa nhẹ nhàng nhưng không làm tổn thương đến bất tế bào da nào. Nhiều chị em cho biết khi sử dụng loại nước này để rửa mặt, họ cảm thấy da mặt mềm mịn hơn hẳn. Thậm chí không cần dùng đến một số sản phẩm làm đẹp như nước hoa hồng.

Ngoài việc sử dụng để vệ sinh da mặt, nước axit nhẹ còn dùng để gội đầu. Hoặc khi cần nấu mỳ Ý, bạn cũng có thể tận dụng loại nước này.

Nước tinh khiết với giá trị pH 7.0

Đây là loại nước có giá trị pH ở mức trung tính, độ tinh khiết của nước cực cao nhưng không hề nghèo khoáng chất. Khi cần uống thuốc, sắc thuốc hay pha sữa bột cho các bé, bạn hãy ưu tiên sử dụng nước có độ pH 7.0.

Nước Kangen với giá trị pH 8.5 – 9.5

Nước Kangen chính là một phần tinh túy nhất từ hệ thống thiết bị điện giải Kangen Leveluk JRII. Hãng Enagic đã tiến hành đăng ký bản quyền cho thuật ngữ “nước Kangen”. Nhằm khẳng định nước ion kiềm pH 8.5 – 9.5 từ những thiết bị lọc nước của Kangen không giống với bất kỳ loại nước nào khác.

Nước Kangen chính là một phần tinh túy nhất từ hệ thống thiết bị điện giải Kangen Leveluk JRII
Nước Kangen chính là một phần tinh túy nhất từ hệ thống thiết bị điện giải Kangen Leveluk JRII

Đặc tính đầu tiên của nước Kangen là sở hữu giá trị pH lý tưởng với cơ thể. Uống nước Kangen hàng ngày giúp cơ thể bạn chống lại nhiều bệnh tật do môi trường axit đã bị trung hòa. Mặt khác kích thước cực nhỏ khiến cơ thể dễ hấp thụ hơn. Nguồn khoáng chất dồi dào có trong nước Kangen cực kỳ cần thiết cho mỗi chúng ta.

Nước Kangen được dùng để uống trực tiếp hoặc sử dụng để nấu nướng. Nếu chưa bao giờ dùng nước ion kiềm, bạn nên bắt đầu với nước pH 8.5. Khi đã cảm thấy cơ thể quen dần, bạn hãy chuyển sang dùng nước pH 9.5.

Một số chức năng hiện đại khác

Để bổ trợ cho quá trình điện phân nước diễn ra hiệu quả hơn, Enagic cũng đã tích hợp cho Kangen Leveluk JRII một số tính năng hiện đại khác. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến chức năng tự làm sạch hệ thống điện cực. Nhờ có chức năng này mà thiết bị luôn duy trì hiệu suất điện phân nước mạnh mẽ.

Ngoài ra Kangen Leveluk JRII cũng sẽ thông báo cho người sử dụng biết khi nào thì cần phải thay lõi lọc. Nhờ đó chất lượng nguồn nước đầu ra sẽ luôn đảm bảo tính tinh khiết.

Trang bị màn hình và bảng điều khiển thông minh

Màn hình và bảng điều khiển của Kangen Leveluk JRII được bố trí ở phía bên tay phải của máy. Trong đó phần màn hình LCD tương đối dễ nhìn sẽ thông báo cho bạn biết loại nước mà máy đang cung cấp.

Phía dưới màn hình LCD là hệ thống các phím bấm. Bao gồm phím khởi động power và các phím chế nước. Trước khi chọn chế độ nước, bạn cần ấn nút power để bật máy nhé. Lưu ý rằng vòi phía trên sẽ cung cấp nước kiềm và nước trung tính. Còn nước axit chảy ra từ vòi phía dưới.

Các chứng nhận của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Mẫu máy lọc nước Leveluk JRII thuộc dòng sản phẩm đời đầu của Enagic. Vậy nên đây cũng là một trong số những mẫu thiết kế đạt nhiều chứng như nhất của hãng. Không chỉ được nhiều hiệp hội chất lượng đánh giá cao mà Kangen Leveluk JRII còn được nhiều tổ chức y khuyên dùng. Những chứng nhận danh giá mà mẫu thiết bị này đang sở hữu phải kể như:

  • Chứng nhận của Bộ Y Tế và Phúc Lợi Nhật Bản cấp cho thiết bị y tế
  • Chứng nhận của Hiệp hội phòng bệnh lão khoa Nhật Bản với sự kiểm định của gần 9000 bác sĩ
  • Chứng nhận của Hiệp hội Thiết bị Lọc nước quốc tế WQA với 4 con dấu vàng Gold Sea danh giá
  • Bộ ba chứng nhận ISO về chất lượng sản phẩm, quản lý môi trường và thiết bị y tế. Bao gồm ISO 14001, ISO 9001 và ISO 13485

Những đánh tích cực từ phía người dùng

Trong nhiều năm liền, Leveluk JRII luôn nằm trong top sản phẩm thiệt điện giải được yêu thích hàng đầu tại Nhật Bản. Ở một số quốc gia khác, mẫu máy này cũng cũng luôn là ưu tiên của nhiều khách hàng.

“Gia đình mình dùng chiếc máy lọc Leveluk JRII cũng đã được hơn 2 năm rồi. Từ ngày dùng nước Kangen từ chiếc máy này, mình cảm thấy cơ thể ít khi mệt mỏi, uể oải như trước. Ngoài nước Kangen, mình còn hay dùng nước Beauty để chăm sóc da mặt khác. Kangen Leveluk JRII còn có chế độ nước axit mạnh có tính tẩy rửa mạnh. Mình rất hay dùng loại nước này khi cần làm sạch bề mặt nhà cửa.” Cô Huỳnh Thanh L, một khách hàng đã sử dụng Leveluk JRII được 2 năm cho biết.

“Máy lọc nước Leveluk JRII có khả năng lọc 4.5 – 6.5 lít nước Kangen/phút nhưng chỉ tiêu thụ 1 lượng điện năng 120w. Mình thực sự ấn tượng khi nhân viên bán của Vitamia cho biết điều này. Công nhận từ khi dùng Kangen Leveluk JRII, tiền điện hàng tháng nhà mình cũng không tăng thêm là bao.” Anh Trung K, một khách hàng từng trải nghiệm Leveluk JRII cho biết.

“Mình tìm hiểu qua một số mẫu máy tạo nước ion kiềm thì thấy ưng ý nhất với mẫu Leveluk JRII. Bởi giá thành của máy này cũng không đến nỗi quá đắt. Hơn nữa, công suất tiêu thụ của JRII cũng chỉ là 120w nên chắc sẽ không tiêu tốn điện năng như các mẫu máy công suất cao. Cách để sử dụng Leveluk JRII cũng khá là dễ với thiết kế màn hình và phím bấm hết sức khoa học.” Chị Thái Bích V, một khách hàng tại Hà Nội chia sẻ.

Một số thông tin khác về Kangen Leveluk JRII

Muốn đánh giá một thiết bị nào đó tốt hay không, người dùng cần tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy. Bên cạnh đó là giá cả, cách lắp đặt khó hay dễ.

Cơ chế hoạt động của Leveluk JRII

Tất cả các thiết bị bị điện giải của Enagic đều hoạt động theo 2 giai đoạn chính. Điểm khác biệt của từng mẫu máy thường nằm ở số lượng các tấm điện cực.

 Cơ chế hoạt động của Leveluk JRII
Cơ chế hoạt động của Leveluk JRII

Ở giai đoạn thứ nhất, nước máy sẽ được chuyển vào bộ lọc của thiết bị. Bộ lọc này cấu tạo từ những loại vật liệu chất lượng cao. Khi đó nước tinh khiết có thể đi qua bộ lọc nhưng phần tạp chất sẽ bị giữ lại. Theo công bố từ phía Enagic, tim lọc của JRII đã được chứng minh có thể loại bỏ trên 80% clo.

Nước khi đã đi qua bộ lọc đảm bảo độ trong lành nhưng không bị mất đi một số khoáng chất quan trọng. Sau đó nước lại chuyển đến hệ thống buồng điện phân để trải qua giai đoạn xử lý nước thứ hai.

Tại buồng điện phân, nhà sản xuất đã sắp xếp sẵn 3 bản điện cực. Nhiệm vụ chính của chúng là truyền dẫn dòng điện nhằm phân giải các phân tử nước. Theo đó cứ mỗi phân tử nước H20 lại bị phân tách thành H2 và O2. Tiếp theo chúng lại tái tạo để trong lành những phân tử nước mới mang nhiều đặc tính tốt.

Theo đó nước axit với pH < 7.0 sẽ hình thành ở phía cực dương. Bởi đây là nơi phân bố của rất nhiều ion H+. Còn tại cực âm, nơi tập trung nhiều ion OH- sẽ sinh ra nguồn nước kiềm với pH > 7.0.

Đối với nào nên sử dụng Kangen Leveluk JRII?

Vì thuộc vào dòng máy công suất nhỏ nên Kangen Leveluk JRII sẽ phù hợp với gia có từ 2 thành viên. Tại Nhật Bản, mẫu máy này sẽ được khuyến dùng cho các cặp vợ chồng hoặc người sống độc thân.

Kangen Leveluk JRII sẽ phù hợp với gia có từ 2 thành viên
Kangen Leveluk JRII sẽ phù hợp với gia có từ 2 thành viên

Mặc dù sở hữu công suất vừa phải nhưng Leveluk JRII hoạt động tương đối bền bỉ. Dù khuyến nghị dùng cho gia đình nhỏ nhưng nếu nhà bạn có từ 3 – 5 thành viên thì vẫn có thể thoải sử dụng JRII. Bởi công suất lọc tối của nước Kangen cũng vào khoảng 6.5 lít nước trong 1 phút. Lượng nước này đủ để cung cấp cho đến cả chục người nếu chỉ sử dụng để uống.

Cách lắp đặt Kangen Leveluk JRII khó hay dễ?

Đối với nhân viên kỹ thuật chuyên được trang bị đầy đủ bộ dụng cụ thì việc lắp đặt mẫu Leveluk JRII không có gì là khó. Tuy nhiên, nếu không am hiểu về cấu tạo, sơ đồ bố trí máy, bạn chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi lắp đặt.

Sơ đồ phụ kiện của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII
Sơ đồ phụ kiện của máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Do đó, bạn nên giao phó hoàn toàn khâu lắp đặt máy lọc nước Kangen Leveluk JRII cho bên cung cấp sản phẩm. Nói chung, tất cả những nhà phân phối hiện nay đều sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên khá lành nghề. Vậy nên, họ sẽ có nhiệm vụ giao và hoàn thiện khâu lắp đặt thiết bị cho từng khách hàng.

Giá bán của Kangen Leveluk JRII

Hiện nay, giá bán chính thức của mẫu máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là 64 triệu đồng. Nếu so sánh với các mẫu thiết bị khác của Enagic thì Leveluk JRII sở hữu mức giá khá hợp lý. Bởi thế hệ Leveluk mới nhất mà hãng Enagic giới thiệu vào năm 2014 hiện có giá trên 100 triệu đồng.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Nói chung, những mẫu thiết bị điện giải của Enagic vẫn được xếp vào mặt hàng cao cấp. Với giá trị của mỗi mẫu máy lên đến cả ngàn đô. Vậy nên, bạn cần chú ý chọn mua tại những địa chỉ phân phối uy tín.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín
Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen Leveluk JRII uy tín

Vitamia – Đơn vị phân phối máy lọc nước Kangen Leveluk JRII số 1 Việt Nam

Hiện nay, Công ty Sức khỏe Tự nhiên Vitamia đã thành lập 6 showroom trưng bày sản phẩm trên khắp 3 miền. Chúng tôi rất tự hào khi có thể mang đến cho khách hàng những dòng thiết bị góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk JRII mà Vitamia đang cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Với đầy chứng nhận từ nhà sản xuất và các cơ quan kiểm định tại Việt Nam. Vitamia cam kết công khai giá, chính khuyến hấp dẫn dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt chính sách hậu mãi của chúng cũng luôn nhắm tới mục tiêu đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các chương trình khuyến mãi, bảo hành của Kangen Leveluk JRII tại Vitamia

Nếu bạn lựa chọn mua hàng tại hệ thống của Vitamia, chúng tôi cam kết sẽ bảo hành toàn diện thiết bị trong 3 năm. Cùng với đó, Vitamia cũng sẵn sàng hỗ trợ giao hàng và lắp đặt thiết bị tận nhà cho khách hàng.

Trường hợp chưa có điều kiện thanh toán hết đơn hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức mua trả góp. Theo đó, bạn chỉ cần thanh toán trước một phần giá trị đơn hàng. Số tiền còn lại có thể thanh toán dần trong vòng 6 – 12 tháng với lãi suất 0% tại 16 ngân hàng lớn trên toàn quốc.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là một công cụ tuyệt vời để bạn nâng cao chất lượng nguồn nước trong gia đình. Nước từ hệ thống máy lọc JRII không chỉ tinh khiết nhưng còn rất giàu nguồn khoáng chất quý. Bên cạnh đó là nhiều chế độ nước nhằm phục vụ từng mục đích sử dụng từ vệ sinh đồ vật trong gia đình cho đến làm đẹp. Vậy bạn hãy liên hệ sớm nhất với Vitamia để sở hữu một mẫu thiết bị lọc nước Kangen Leveluk JRII chất lượng, chính hãng thôi nào!