Máy lọc nước kangen là gì? Tiêu chí nào để đánh giá đây là loại máy tốt nhất?

Khi nói tới máy lọc nước Kangen là một sản phẩm đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người còn khá xa lạ với cái tên Kangen thậm chí là máy lọc nước này. Dựa trên các thông tin mạng internet thì đây là dòng máy lọc nước để tạo ra loại nước tinh khiết tốt cho sức khỏe con người. Vậy thực chất máy lọc nước Kangen là gì? Tiêu chí nào đánh giá đây là loại máy tốt nhất?

1. Máy lọc nước Kangen là gì?

Máy lọc nước Kangen thực chất là một thiết bị tạo ra nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe bằng công nghệ điện phân và công nghệ lọc nước tiên tiến hiện nay của tập đoàn Enagic. Đặc biệt, cấu tạo của máy còn được tích hợp thêm 8 tấm lá điện phân cao cấp để có thể hỗ trợ tách ion trong nguồn nước thành nhiều mức độ pH khác nhau.

Máy lọc nước Kangen hỗ trợ tạo ra nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe con người
Máy lọc nước Kangen hỗ trợ tạo ra nguồn nước tinh khiết, tốt cho sức khỏe con người

Mỗi loại pH của nguồn nước từ máy lọc Kangen tạo ra đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của con người trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt, đây là thiết bị duy nhất có thể tạo ra được nguồn nước điện phân với mức độ pH từ 2.5 lên tới 11.5.

Tính đến thời điểm hiện nay, dòng máy lọc nước Kangen được sản xuất bởi tập đoàn Enagic là đơn vị duy nhất đạt con dấu vàng WQA. Đồng thời, đây là sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế nổi tiếng của Nhật Bản và đã có mặt ở nhiều quốc gia từ Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và trong đó có Việt Nam.

2. Tiêu chí nào để đánh giá đây là loại máy lọc nước tốt nhất?

Chắc hẳn, với thông tin trên đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về máy lọc nước Kangen là gì? Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể tin sản phẩm này thực sự chất lượng khi không dựa vào những tiêu chí sau đây:

Chất lượng của nước Kangen sau khi lọc

Nguồn nước sau khi được lọc bằng máy lọc nước điện phân Kangen được đánh giá có tính kiềm cao, trong đó độ pH >7.0. Bởi vì, chất lượng nguồn nước được sản xuất bằng việc áp dụng công nghệ điện giải hàng đầu thế giới, hỗ trợ phân tách nước thành hai dạng ion OH- và H+.

Nguồn nước từ máy Kangen tạo ra đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người
Nguồn nước từ máy Kangen tạo ra đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người

Từ đó, giúp tạo ra hai nhóm nước khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Trong đó, nguồn nước Kangen có độ pH trên 7.0 có thể sử dụng trực tiếp hàng ngày để tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh như: Huyết áp, tiểu đường, ung thư,…

Còn đối với nguồn nước điện giải ion axit có độ pH dưới 7.0 có thể sử dụng để rửa rau, củ, quả, thực phẩm hỗ trợ loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn bên trong hiệu quả. Đồng thời, giúp thực phẩm khi nấu lên ngon và đậm đà hơn. Đặc biệt, với nguồn nước Kangen có độ pH từ 6.0 còn hỗ trợ làm đẹp, chống lão hóa hiệu quả.

Thiết kế máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen được đầu tư mạnh mẽ về mặt thiết kế hiện đại, sang trọng. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, chuẩn ý tế với mặt trước phủ kính cường lực đảm bảo độ bền bỉ vượt trội. Đồng thời, máy còn được trang bị hệ thống màn hình LCD hiển thị sắc nét, nút bấm cơ học dễ dàng điều chỉnh.

Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại phù hợp mọi không gian
Thiết kế máy nhỏ gọn, hiện đại phù hợp mọi không gian

Đặc biệt hơn, phần thông báo được tích hợp hướng dẫn bằng giọng nói, âm thanh cảnh báo và đèn tín hiệu hiệu đại. Đảm bảo người dùng dễ dàng điều khiển, thao tác và sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Tuổi thọ của máy lọc nước Kangen

Một máy lọc nước tốt thì chắc chắn độ bền phải vượt trội. Điều này thì máy lọc nước Kangen hoàn toàn đáp ứng được khi sử dụng linh kiện cao cấp, hiện đại nên tuổi thọ của máy cũng rất cao. Ví dụ như lõi lọc nước, bộ phận quyết định đến chất lượng nguồn nước sau khi lọc và độ bền của sản phẩm.

Tuổi thọ của máy được đánh giá cao
Tuổi thọ của máy được đánh giá cao

Với máy lọc Kangen được trang bị 1 lõi lọc cao cấp với 3 tầng lọc khác nhau từ lọc Canxi Sunfit, hạt Carbon hoạt tính diệt khuẩn và lọc cơ học. Tuổi thọ trung bình của lõi lọc máy Kangen từ 6000 lít trở lên, trong trường hợp lõi lọc gặp vấn đề và cần thay lõi mới thì hệ thống sẽ tự động báo và có thể sử dụng tiếp.

Trên đây là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về máy lọc nước Kangen là gì? Qua đó cũng nắm được những tiêu chí đánh giá về chất lượng của sản phẩm này. Chắc hẳn, đây là một sản phẩm thực sự cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe của mỗi gia đình nên đầu tư hiện nay.