5 tính năng ưu việt của máy lọc nước Kangen

Máy lọc nước Kangen được biết đến là một thiết bị lọc nước hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới, được sử dụng phổ biến ở hầu hết các quốc gia trong đó có thị trường Việt nam. Đặc biệt, với thiết kế hiện đại, kết hợp cùng với công nghệ lọc nước hoàn hảo giúp mang đến nguồn nước tinh khiết tốt cho sức khỏe của người dùng. Đồng thời, máy lọc nước điện giải Kangen còn sở hữu những tính năng ưu việt cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng đó là gì trong bài viết sau.

1. Máy lọc nước Kangen tạo ra nguồn nước điện giải giàu hydrogen

Một trong những tính năng của máy lọc nước điện giải Kangen được đánh giá cao chính là tạo ra được nguồn nước giàu hydrogen. Từ nguồn nước tự nhiên thông thường, nước nước máy bị ô nhiễm thì sau khi được lọc qua máy Kangen thì các bụi bẩn, vi khuẩn, tạp chất,.. sẽ được lọc sạch hoàn toàn. Đồng thời, vẫn giữ lại được những khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe ở trong nguồn nước.

Nước Kangen được tạo ra giày hydrogen
Nước Kangen được tạo ra giày hydrogen

Ngoài ra, đặc điểm lọc nước của máy lọc Kangen đặc biệt khi hỗ trợ phân tách các thành phần trong nước thành các phần tử siêu nhỏ. Cùng với đó, nhờ công nghệ điện phân hiện đại giúp tạo nên nguồn nước với hàm lượng hydrogen được sản sinh nhiều hơn.

2. Tính năng tạo ra nguồn nước có đa dạng độ pH

Tính năng thứ hai của máy lọc nước điện giải Kangen chính là tạo ra nguồn nước tinh khiết với đa dạng độ pH khác nhau. Với mỗi độ pH sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Cụ thể:

Nước Kangen với đa dạng độ pH
Nước Kangen với đa dạng độ pH

– pH = 8.5 – 9.5: Phù hợp để sử dụng trực tiếp hàng ngày, hỗ trợ chống lão hóa, tăng cường sức khỏe và có thể dùng để nấu ăn để tăng hương vị đậm đà, tuyệt vời cho món ăn.

– pH >= 10.0: Sử dụng để rửa rau, củ, quả, thực phẩm,… hỗ trợ loại bỏ các chất độc hại từ thuốc trừ sâu, thuốc kích thích,.. hiệu quả. Đồng thời giúp loại bỏ vị chát để thực phẩm ngọt và giòn hơn.

– pH = 4.0 – 6.5: Hỗ trợ làm đẹp hiệu quả, cân bằng độ pH trên da, se khít lỗ chân lông và chống lại quá trình oxy hóa hiệu quả.

– pH = 2.4 – 2.7: Khử trùng thực phẩm, chống vi khuẩn cực tốt nên thường được dùng trong các bệnh viện để khử trùng vết thương, thiết bị y tế hiệu quả.

– pH = 11 – 11.5: Sử dụng làm chất khử trùng, tẩy rửa và không gây độc hại đến người dùng.

3. Tạo ra phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm

Tính năng tiếp theo của máy lọc Kangen chính là tạo ra nguồn nước tinh khiết với phân tử siêu nhỏ. Điều này giúp các phân tử nước len lỏi vào các tế bào cơ thể nhanh chóng, thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời, nguồn nước Kangen sẽ giúp cấp nước cho cơ thể nhanh chóng sau các hoạt động thể dục, thể thao hiệu quả.

4. Tạo ra nguồn nước Kangen giàu vi khoáng tự nhiên

Một trong những tính năng của máy lọc Kangen chính là loại bỏ được hoàn toàn các bụi bẩn, tạp chất và vi khuẩn trong nguồn nước tự nhiên. Đồng thời, vẫn giữ lại được những vi khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe trong nguồn nước hiệu quả. Đảm bảo tạo ra nguồn nước tinh khiết cung cấp khoáng chất hoàn toàn cho cơ thể con người.

Nước nước Kangen tạo ra giàu vi khoáng tự nhiên
Nước nNước nước Kangen tạo ra giàu vi khoáng tự nhiênước Kangen tạo ra giàu vi khoáng tự nhiên

5. Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy hóa cao

Đây là tính năng cuối cùng của máy lọc nước Kangen được nhiều chị em phụ nữ yêu thích, khi hỗ trợ tạo ra nguồn nước có khả năng chống oxy hóa cao, giúp níu giữ tuổi thanh xuân hiệu quả. Theo nghiên cứu của nhiều tổ chức y tế, khả năng chống oxy của nước Kangen cao cấp 2 – 3 lần so với các thực phẩm như trà xanh. Đảm bảo giúp chị em sở hữu được làn da căng bóng, đánh bật tuổi tác hiệu quả.

Trên đây là 5 tính năng của máy lọc nước Kangen được người dùng đánh giá rất cao. Chắc hẳn, đây sẽ là thiết bị hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe của mọi gia đình trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang tăng cao như hiện nay hiệu quả.